FE triển khai gói vay 10000 tỉ trên toàn quốc.

Cỡ chữ

Đăng lúc 17:00:15 ngày 04/03/2023 | Lượt xem 912

Cụ thể, FE CREDIT đã tham gia Lễ ký Biên bản ghi nhớ với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Đồng Nai. Theo đó, Liên đoàn Lao động các tỉnh kể trên và 2 Công ty tài chính được chọn triển khai gói vay vốn hỗ trợ công nhân, trong đó có FE CREDIT, sẽ phối cùng thống nhất lựa chọn danh sách các địa bàn triển khai các gói tín dụng ưu đãi đến người lao động; Liên đoàn Lao động các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Đồng Nai chỉ đạo, hướng dẫn các cấp Công đoàn trực thuộc phối hợp Công ty tài chính đưa sản phẩm tín dụng tới người lao động.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang ký biên bản ghi nhớ với lãnh đạo Công ty FE Credit.

 

Nội dung các Biên bản ghi nhớ cụ thể: các Công ty tài chính trong đó có FE CREDIT cung cấp sản phẩm tín dụng cho vay tiêu dùng tiền mặt dành cho đoàn viên, người lao động đủ điều kiện tham gia chương trình được giảm 50 – 70% lãi suất so với khách hàng thông thường, cam kết lãi suất thấp nhất thị trường (lãi suất có thể thay đổi theo yêu cầu từng sản phẩm cụ thể tại từng thời kỳ); sản phẩm cho vay trả góp mua phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình, lãi suất thấp nhất 0%, trả trước chỉ từ 0 đồng tại hệ thống đối tác của các Công ty (thông báo theo từng thời kỳ); sản phẩm thẻ tín dụng được miễn phí thường niên ít nhất năm đầu, 0% đến 25% lãi suất cho giao dịch chi tiêu mua sắm, khoản thanh toán cố định hàng tháng dễ nhớ, dễ hiểu. không phí mở thẻ, biểu phí đơn giản, dễ hiểu không phí tin nhắn, hạn mức tín dụng 6 – 60 triệu đồng/thẻ… FE CREDIT sẽ thực hiện đúng sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để trình tự, thủ tục cho vay đến người lao động đơn giản, nhanh chóng và linh hoạt các gói vay; cách triển khai nhanh chóng, lãi suất ưu đãi sẽ hỗ trợ công nhân lao động vượt qua khó khăn.

Ngoài ra, FE CREDIT sẽ trích một phần hiệu quả thu được từ chương trình hợp tác để hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; biểu dương các cá nhân, tập thể điển hình trong việc tham gia việc phòng, chống “tín dụng đen”.

Việc triển khai chương trình góp phần giúp công nhân lao động hình thành thói quen sử dụng các gói tín dụng đúng pháp luật, được pháp luật bảo vệ, dần loại bỏ “tín dụng đen” trong công nhân lao động. Công nhân có điều kiện bảo đảm cao hơn thì được vay với lãi suất thấp hơn. Biên bản ghi nhớ nhằm thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa các bên, thực hiện các gói tín dụng, trọng tâm là góp phần từng bước xóa tình trạng “Tín dụng đen” trong các khu công nghiệp, khu nhà trọ công nhân.

8/10 304 bài đánh giá

Các tin cũ hơn:

028.7775.7979.ToString().Trim()